Đăng thông tin
Xin chào khách
Đăng nhập | Đăng ký
Tìm kiếm
 

12/12/2009

toiditim » Hướng dẫn

toiditim.vn là gì?
toiditim.vn là mạng tìm kiếm và chia sẻ các thông tin. Tại đây người dùng tìm kiếm thông tin của địa điểm, dịch vụ phù hợp nhất với mục đích của mình. Người dùng cũng có thể chia sẻ, bình luận, đánh giá về thông tin, và trải nghiệm thực tế với bất kỳ thông nào.

Đăng nhập vào toiditim.vn như thế nào?
Chúng tôi khuyến khích bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản có sẵn của các dịch vụ như Facebook, Googlehay Yahoo mà không cần phải đăng ký tài khoản mới tại toiditim.vn. 

Việc đăng nhập bằng cách này rất:
An toàn: Việc đăng nhập hoàn toàn thông qua trang đăng nhập của các dịch vụ tương ứng nên tài khoản của bạn được bảo mật tốt nhất. toiditim.vn chỉ biết thông tin về địa chỉ email của bạn và có thể có thêm tên người dùng.
Nhanh chóng: Chỉ cần vài lần click chuột là bạn đã đăng nhập được vào trang web.
Tiện lợi: Bạn không cần kích hoạt tài khoản và không cần nhớ thêm mật khẩu cho tài khoản mới tại toiditim.vn. Tài khoản của bạn sẽ được tự động tạo và có đầy đủ chức năng như tài khoản được tạo thông qua việc đăng ký.
CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ THÔNG TIN
Xem chúng tôi trên
Add: Số 124 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà nội
Download Profile định dạng PDF T: +84 04 2219 1309 | F: +84 04 3623 0458
Copyright © 2012 TOIDITIM. All rights reserved  -  Design by THANHNAM SOFTWARE www.toiditim.vn | www.toiditim.com.vn | www.toiditim.com
Chọn tỉnh\thành phố
 
Đóng lại