Trang chủ »  Ăn Gửi cho bạn bè
Buffet Duxton

Ngày cập nhật:  28/02/2017 20:09:03
Địa điểm tạo bởi: Danh Ngọc
 1
Mã tin: TDTAN-3978

 
(thêm ảnh để + 1 điểm/ảnh)
 

Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 3822 2999
Website:
Phân mục:
Giá: đang cập nhật
Tiện ích:
Máy lạnh      Không gian    Trong nhà
Chỗ đậu ôtô         Vỉa hè
Phòng riêng         Sân vườn, thoáng
Giao hàng tận nơi         Nhà hàng
Online order
Giờ mở cửa:
Sáng
Trưa
Chiều
Tối
Khuya


Nhà hàng The Grill ở khách sạn Duxton là một trong những nơi tổ chức buffet khá lâu đời ở Sài Gòn theo phong cách Âu lẩn Á. Các món của Duxton đa dạng nhưng theo cảm nhận của tớ thì ăn hương vị cũng bình thường (nhiều quá đâm ra rối mắt hay sao ấy, hihi...), nhiều món mắc tiền, hải sản đa dạng với các loại hàu, tôm hùm, tôm càng, cua... nhưng hơi không ngon lắm.. có món hàu sống và cá sống ăn cũng OK. Nói chung ở Duxton các món chín thì ngon hơn như bò hay cừu chẳng hạn, ăn rất mềm và thơm.  Tôm hùm đút lò cũng là một trong những món khá hot ở đây. 

Các món ăn trong buffet rất nhiều, vì nhà hàng lịch sự nên không hề có cảnh chen lấn xô đẩy như vài nơi khác, có lẽ vì cái giá cũng hơi cao nên khách không đông lắm. Duxton cũng có nhiều lọai sushi & Sashimi,, nhưng xin salmon sống ăn thì hơi bị keo, cho 1 lần có 3 miếng hà ăn không sướng gì hết, xin hòai thì cũng ngại ngại vì không có người trực ở quầy sushi, mỗi lần ăn nhân viên chạy qua chạy lại cũng phiền  Ở Duxton ấn tượng nhất là các món dessert tráng miệng rất ngon, đủ lọai bánh, cookie xịn ăn đã luôn. 

Giá cả ở đây rất hay thay đổi tùy theo mùa và theo các dịp như Lễ Tết nên cũng không có cái giá chính xác, mà rượu không free. Bạn nào muốn biết thì cứ điện thọai lại xác nhận cho chắc chắn nhé. 

Giá vé trung bình (updated 01/2012): 
Buffet tối: 550k ++/ người (chưa 10% VAT) nghe đồn có thẻ HSBC sẽ đc giảm giá 15%
 
(Trích nguồn: DiadiemAnuong.com)
 

       

Bản đồ
Ý kiến bạn đọc (0 bình luận)
CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ THÔNG TIN
Add: Số 124 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà nội
Download Profile định dạng PDF T: +84 04 2219 1309 | F: +84 04 3623 0458
Copyright © 2012 TOIDITIM. All rights reserved  -  Design by THANHNAM SOFTWARE www.toiditim.vn | www.toiditim.com.vn | www.toiditim.com